Tranh trang trí sáng tạo không gian trở nên độc đáo tại Tranh Ada

Tranh trang trí sáng tạo không gian trở nên độc đáo tại Tranh Ada. Dùng tranh trang trí để tạo nên không gian nghệ thuật mang phong cách của bạn. Bạn đang muốn đổi mới cho không gian thân thuộc của mình trở nên cá tính và khác biệt hơn. Liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để chọn được những bộ tranh mới mẻ độc đáo.

Chúng tôi là xưởng sản xuất tranh nên mọi ý tưởng của bạn đều có thể được mô phòng dưới những bức tranh đẹp, cao cấp. Với nhiều dòng tranh trang trí giá rẻ, hiện đại như tranh canvas, tranh đá quý, tranh đồng hồ, tranh nghệ thuật, tranh phong cảnh…

Xem thêm:

Chọn tranh trang trí tại Tranh Ada để bạn thỏa sức sáng tạo 

Bạn có thể chọn tranh tráng trí sáng tạo cho không gian nhà mình với số lượng bức tranh chẵn. Có thể treo một cặp tranh hoặc bộ tứ để mang lại may mắn hài hòa phong thủy. Nên sắp xếp sao để các bức tranh có vị trí đối xứng với nhau để tạo nên sự thu hút ánh nhìn. Để tạo nên sự sáng tạo bạn cũng có thể sử dụng khung treo tranh giống nhau mang đến sự gắn kết. Các bức tranh sẽ tương hỗ tạo nên sự hài hòa trong không gian.

Một số mẫu tranh trang trí sáng tạo thú vị tại Tranh Ada:

Tranh Treo Tuong Hoa Dao 02

Tranh 1

Tranh Treo Tuong Hoa Trang

Tranh 2

Tranh Treo Tuong 3 Tam Hoa Bo Cong Anh

Tranh 3

tranh-treo-tuong-1-tam-tranh-dong-ho-nui-phu-si

Tranh 4

tranh-treo-tuong-cay-la-xanh-tn302

Treo tranh trang trí sáng tạo cần có sự thống nhất chủ đề

Khi treo tranh trang trí bạn không nên chỉ quan tâm đến vẻ đẹp riêng biệt của chúng. Mà cần có được ý tưởng riêng cho không gian của mình. Để mang đến sự khác biệt, sáng tạo thì chủ đề chính là yếu tố quan trọng. Mỗi bức tranh đều mang những vẻ đẹp riêng biệt của mình nhưng không được sắp xếp thống nhất với chủ đề thì sẽ không phát huy tối đa giá trị. 

up2-tranh-phong-canh-xua-ha-thu-dong

Khi chọn tranh trang trí đẹp treo tường bạn hãy tạo nên sự liên kết màu sắc, nội dung và hình dáng của các bức tranh. Để có được không gian sáng tạo đúng nghĩa gia chủ cần bỏ ra chút thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn được bộ tranh trang trí như ý. Bên cạnh việc chọn trang đẹp thì chọn cơ sở phân phối uy tin, chất lượng cũng quan trọng không kém.

up2-tranh-phong-canh-hoa-tim-uu-tu

Một số ý tưởng chọn tranh trang trí sáng tạo treo tường thú vị

Treo tranh không chỉ đẹp mà còn mang đến những yếu tố phong thủy nhất định. Những bức tranh với nội dung gần gũi như hoa mẫu đơn, trúc bình an, cây phú quý hay tranh vẽ những con vật quý hiễm như công, hạc đậu trên cao thể hiện khí chất hiên ngang, mạnh mẽ mang đến vận khí tốt cho ngôi nhà. Bạn muốn trưng nhiều bức tranh trên 1 bức tường với không gian nhỏ. Để không bị rối mắt hãy sắp xếp chúng với vị trí so le nhau nhưng trưng trên kệ mà không phải tường. Như vậy sẽ vừa sáng tạo mà còn tiết kiệm được không gian.

Tranh Trang Tri Dau Giuong3

Thỏa sức sáng tạo không gian của bạn với Tranh Ada. Chúng tôi mang đến cho bạn vô số lựa chọn tranh trang trí sáng tạo, thú vị. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian tìm hiểu, lắng nghe bạn sẽ mang đến cho mình không gian nghệ thuật cuốn hút tất cả mọi người. Tại Tranh Ada chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu tranh phục vụ nhu cầu trang trí phòng khách, tranh trang trí phòng ngủ đẹp, nhà ăn, khách sạn, quán nướng, spa, quán nhậu…Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, vui lòng liên hệ Tranh Ada ngay hôm nay.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời