Tranh trang trí phòng cưới tp hcm, hiện đại, giá rẻ để vợ chồng gắn bó

Tranh trang trí phòng cưới tp hcm, hiện đại, giá rẻ để vợ chồng gắn bó được bán tại Tranh Ada giúp cho không gian nhà bạn sáng bừng, ngập tràn hạnh phúc. Các cặp vợ chồng mới cưới hay lâu năm thì đều cần cho mình không gian phòng ngủ ấm cúng. Hãy liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để thắp lên không gian hạnh phúc của gia đình ngay hôm nay. Chúng tôi có nhiều loại tranh trang trí khác nhau như tranh nghệ thuật, tranh đá quý, tranh canvas, tranh phong thủy… phục vụ mọi gia đình Việt

Xem thêm: 

Tranh trang trí phòng cưới phụ kiện không thể thiếu của gia đình

Không chỉ đêm tân hôn mới cần đến sự lãng mạn mà vợ chồng khi sống cùng nhau cũng cần vun vén hạnh phúc. Đó chính là lý do chúng ta cần chăm chút cho phòng ngủ của mình để thắp sáng tình yêu quanh năm suốt tháng. Chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí khác nhau nhưng đừng nên ki bo với chính hạnh phúc của bản thân.

Xem thêm các mẫu tranh trang trí phòng cưới đẹp tại Tranh Ada:

Tranh Trang Tri Phong Cuoi 1

Tranh 1

Tranh Trang Tri Phong Cuoi 2

Tranh 2

Tranh Trang Tri Phong Cuoi 4

Tranh 3

Tranh Trang Tri Phong Cuoi 6

Tranh 4

Tranh Trang Tri Phong Cuoi 5

Tranh 5

Chọn tranh trang trí phòng cưới hiện đại, đẹp cho cặp vợ chồng son

Để đem đến sự thoải mái cho cả 2 vợ chồng thì đồ nội thất trong phòng nên có sự đồng điệu sở thích của hai người. Vợ chồng hãy cùng nhau đi mua sắm để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Khi chọn tranh trang trí phòng cưới cần chọn màu tranh hài hòa với màu của bức tường. Nếu tường nhà bạn màu trắng thì việc chọn màu tranh trở nên vô cùng đơn giản, vì nó phù hợp với gần như tất cả các màu. 

Trang Trang Tri Phong Cươi 1

Nếu tường nhà bạn có màu khác thì hãy áp dụng nguyên tắc cùng tông hoặc sự tương phản để chọn tranh phù hợp. Chọn tranh theo phong thủy cũng được nhiều cặp vợ chồng chú trọng. Mỗi cặp vợ chồng sẽ có những bức tranh với màu sắc và họa tiết phù hợp với vận mệnh của mình. Nếu 2 vợ chồng tương sinh thì chỉ cần chọn tranh theo một trong 2 người. Nếu vận mệnh 2 người là tương khắc hãy chọn tranh theo mệnh của chồng.

Một vài gợi ý chọn tranh trang trí phù hợp cho các cặp vợ chồng

Nội dung của bức tranh thường hàm chứa những ý nghĩa, mong ước riêng. Tùy vào sở thích của các cặp đôi mà bạn có thể chọn cho mình những bức tranh may mắn. Vợ chồng có thể treo tranh hình chim sẻ trong phòng ngủ. Bức tranh này tượng trưng cho sự đoàn viên, trọn vẹn. Đôi chim sẻ tượng trưng cho các cặp vợ chồng với ước nguyện hạnh phúc dài lâu.

Trang Trang Tri Phong Cươi

Nếu thích treo tranh trang trí có hình con người bạn cũng có thể tham khảo tranh đôi lứa. Bức tranh này mang đến cảm xúc lãng mạn, dành cho các cặp vợ chồng đã yêu nhau sâu sắc. Treo tranh trong phòng để khi đêm về họ cùng ngồi nhìn ngắm bức tranh và trò chuyện sẽ thật là một viễn cảnh hạnh phúc như ý.

Trang Trang Tri Phong Cươi 3

Tại Tranh Ada bạn sẽ chọn được rất nhiều loại tranh trang trí giá rẻ liên hệ ngay với Tranh Ada để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời