Tranh trang trí lịch treo tường đẹp, hiện đại làm mới không gian nhà bạn

Tranh trang trí lịch treo tường đẹp hiện đại làm mới không gian nhà bạn với đa dạng kích thước, hình ảnh sinh động, đẹp mắt, theo kịp xu hướng. Tranh Ada phù hợp với không gian căn phòng của bạn giúp tôn vinh ngôi nhà, bên cạnh đó còn mang nhiệm vụ cung cấp ngày tháng. Chúng tôi chuyên sản xuất tranh trang trí cao cấp với các loại tranh đá quý, tranh nghệ thuật, tranh phong thủy… với giá rẻ cùng chất lượng đảm bảo 100%. Thông tin liên hệ TRANH ADA: 0938562581. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm chọn tranh trang trí đẹp hợp phong thủy cho gia chủ.

Xem thêm:

Tranh trang trí tường lựa chọn hoàn hảo của gia đình hiện đại

Tranh trang trí lịch treo tường thường được trưng bày tại không gian phòng khách của gia chủ. Những bức tranh trang trí tường phù hợp với mọi không gian phòng khách của bạn. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu cũng như lắng nghe sự tư vấn đến từ đội ngũ chuyên môn là bạn sẽ có cho mình lựa chọn một bức tranh phù hợp về cả kích thước, nội dung cùng giá bán.

4 mẫu tranh trang trí lịch treo tường đep:

Tranh trang trí lịch treo tường

Tranh 1

Tranh Lich Treo Tuong 2 1

Tranh 2

Tranh Lich Treo Tuong

Tranh 3

Trang Trang Tri Lich

Tranh 4

Tranh trang trí lịch treo tường lựa chọn hoàn hảo cho ngày tết

Dịp tết đến xuân về thì việc sắm cho mình một cuốn lịch mới để đón chào những ngày tháng sắp tới. Một cuốn lịch đơn điệu không thể làm nổi bật cho không gian nhà bạn. Thay vào đó hãy thay thế bằng một bức tranh trang trí lịch treo tường nghê thuật mang đến công năng 2 trong 1. Những bức tranh trang trí này sẽ khiến cho không gian nhà bạn không còn đơn điệu nữa mà trở nên thật sống động.

Tranh Lich Treo Tuong 2

Năm mới đến không chỉ con người thêm phần trưởng thành mà việc diện diện mạo mới cho ngôi nhà để đón tài lộc cũng là điều đương nhiên. Đặc biệt với những bức tranh có hình hoa đào, hoa mai, con vật linh thiêng của năm mới sẽ cũng là lựa chọn được ưa chuộng của nhiều gia chủ. Nếu muốn đặt cho mình một bức tranh có họa tiết theo ý thích bạn cũng có thể đặt làm riêng tại địa điểm uy tín, chất lượng.

Tranh trang trí treo tường nên chọn chủ đề gì để mang lại may mắn

Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn tranh trang trí treo tường bạn hoàn toàn có thể tham khảo một vài chủ để sau. Tranh trang trí hoa mai 5 cánh tượng trưng cho mùa xuân tươi thắm. Năm cánh hoa tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc, sức khỏe viên mãn. Loài hoa mai cũng được tượng trưng cho người quân tử, nhân cách cao cả của con người. Treo tranh trang trí hoa mai để cho gia đình muôn khỏe mạnh, vững chãi như những đóa mai vàng.

Tranh Lich Treo Tuong

Một chủ đề tranh khác cũng được nhiều gia chủ ưu chuộng là tranh hoa mẫu đơn. Loài hoa mẫu đơn được xem là vua trong các loại hoa, mang vẻ đẹp cao quý, đoan trang, hương thơm ngào ngạt. Treo một bức tranh hoa mẫu đơn trong nhà sẽ mang đến sự phú quý trong năm mới.

Tranh trang trí tường lựa chọn hoàn hảo của gia đình hiện đại

Tranh trang trí lịch treo tường thường được trưng bày tại không gian phòng khách của gia chủ. Những bức tranh trang trí tường phù hợp với mọi không gian phòng khách của bạn. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu cũng như lắng nghe sự tư vấn đến từ đội ngũ chuyên môn là bạn sẽ có cho mình lựa chọn một bức tranh phù hợp về cả kích thước, nội dung cùng giá thành. 

Tranh Lich Treo Tuong 1

Tranh trang trí phòng khách tp HCM, tranh trang trí phòng ngủ, nhà ăn… đều cần có sự lựa chọn tỉ mỉ, tinh tế. Liên hệ với Tranh Ada để chọn được những bức tranh như ý.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời