Tranh trang trí dân tộc ấn tượng đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam

Tranh trang trí dân tộc ấn tượng đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Tại Tranh Ada không chỉ có tranh hiện đại mà còn cung cấp tranh trang trí dân tộc. Những bức tranh trang trí mang đậm dấu ấn lịch sử dân tộc dù đã không còn đươc nhiều người ưu chuộng nhưng không có nghĩa chúng đã chết. Vẫn còn rất nhiều người yêu mến và chọn loại tranh này để trưng bày. Liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để chọn những bức tranh dân tộc đặc sắc nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các loại tranh trang trí đẹp như tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh phong cảnh, tranh đồng hồ…

Xem thêm:

Mua tranh trang trí dân tộc tại Tranh Ada với đa dạng chủ đề

Tranh dân tộc Việt Nam được chia thành 4 loại cơ bản như: Tranh thờ với hình ảnh của các ngôi chùa, đền nổi tiếng. Tranh vẽ những vị thần canh gác bảo vệ chúng ta khỏi ma quỷ như Táo Quân, Ngũ Hổ, Thổ Công… Tranh chúc tết như Lợn ,Gà, Tam Đa, Thất Đồng… Tranh thể hiện cảnh sinh hoạt cộng đồng mang nhiều ý nghĩa khác nhau như: Tứ quý, Đánh ghen, Tứ dân, Hứng dừa… Tranh vẽ lịch sử như Truyện Kiều, Bà Triệu cưỡng voi, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền… Những bức tranh đã đi vào lịch sử nghệ thuật hội họa với những hình ảnh thân thuộc, gần gũi. 

Một số mẫu tranh trang trí dân tộc đẹp:

Tranh Trang Tri Dan Toc 7

Tranh 1

Tranh Trang Tri Dan Toc 3

Tranh 2

Tranh Trang Tri Dan Toc 4

Tranh 3

Tranh Trang Tri Dan Toc 88

Tranh 4

Tranh Trang Tri Dan Toc 6

Tranh 5

Tranh trang trí dân tộc với nội dung gần gũi với đời sống thường nhật

Tranh trang trí dân tộc với nội dung phản ánh rất phong phú gắn liền với đời sống con người. Nội dung tranh thích hợp treo từ phòng khách, phòng ngủ và cả phòng thờ. Mỗi bức tranh đều mang những ý nghĩa riêng thể hiện tâm tư tình cảm của con người. Qua đó muốn truyền tải những mong ước giản dị hoặc cao quý khác nhau. Những bức tranh dù có nội dung gì cũng đều hướng đến đạo lý con người, giáo dục đạo đức và mong ước những điều tốt đẹp.

Tranh Trang Tri Dan Toc 9

Qua lịch sử phát triển hàng ngàn năm của đất nước nội dung của tranh dân tộc cũng có sự thay đổi phù hợp với thời cuộc. Tranh dân tộc có các dòng tranh như tranh Đông Hồ với sự phản ánh chân thực xã hội. Những hình ảnh dân dã như đánh ghen, hái dừa, gà trống, nhân nghĩa, phú quý đều được khắc họa.

Tranh trang trí dân tộc mang những vẻ đẹp của truyền thống 

Chọn trưng bày tranh trang trí dân tộc trong nhà là cách để nhiều gia chủ thể hiện niềm yêu mến với những giá trị xưa cũ. Những bức tranh dân tộc chính là minh chứng sống phản ánh chân thực những điều đẹp đẽ thú vị đã qua đi. Kết hợp hài hòa những bức tranh trang trí này trong không gian nhà bạn sẽ mang đến những nét chấm phá giữa hiện đại và truyền thống vô cùng thú vị. Chắc chắn những vị khách khi ghé chơi nhà bạn sẽ không khỏi tò mò và thích thú.

Tranh Trang Tri Dan Toc 10

Chọn tranh trang trí truyền thống đẹp không hề đơn giản. Để làm được vậy bạn cần chọn cho mình địa chỉ cung cấp tranh chất lượng cao. Tại Tranh Ada chúng tôi là xưởng in nên sẽ mang đến những sản phẩm đáp ứng đúng tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Chỉ cần liên hệ Tranh Ada để được giải đáp mọi băn khoăn ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp tranh trang trí phòng ăn, tranh trang trí spa, tranh quán nhậu, tranh trang trí quán trà sữa…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời