Tranh trang trí bàn thờ gia tiên đẹp, linh thiêng mang lại may mắn

Tranh trang trí bàn thờ gia tiên đẹp, linh thiêng mang lại may mắn. Bàn thờ tổ tiên nơi linh thiêng của mọi gia đình cần được chăm sóc chu đáo. Tại Tranh Ada chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh trang trí phòng thờ đẹp để gia chủ có thể sử dụng trưng bày thể hiện lòng thành kính của mình. Chúng tôi chuyên phân phối các loại tranh trang trí tphcm, tranh nghệ thuật, tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh canvas… với những nội dụng phong phú, phù hợp đáp ứng được nhu cầu trưng tranh phòng thờ của mọi gia đình. Để chọn được sản phẩm thích hợp vui lòng liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: 

Chọn tranh trang trí bàn thờ đẹp, hợp phong thủy tại Tranh Ada

Dù cuộc sống có trở nên hiện đại thì những thuần phong mỹ tục của dân tộc ta vẫn được lưu truyền. Phong tục thờ cúng ông bà, tổ tiên, đức phật được mọi gia đình thực hiện như một điều hiển nhiên. Phòng thờ chính là nơi thể hiện đạo hiếu của con người, truyền thống uống nước nhớ nguồn của cha ông để lại. Chọn tranh tranh trí bàn thờ theo phong thủy là điều được mọi người quan tâm.

Một số mẫu tranh trang trí bàn thờ đẹp, theo phong thủy tại Tranh Ada:

Tranh Trang Tri Ban Tho 4

Tranh 1

Tranh Trang Tri Ban Tho

Tranh 2

Tranh Trang Tri Ban Tho 1

Tranh 3

Tranh Trang Tri Ban Tho 2

Tranh 4

Tranh Trang Tri Ban Tho 3

Tranh 5

Chọn tranh trang trí phòng thờ trang trọng cần lưu ý những điều gì

Những bức tranh trang trí phòng thờ có ý nghĩa tâm tinh nên không thể bừa bãi. Khi chọn tranh treo phòng thờ bạn cần lưu ý tạo được sự trang nghiêm cho không gian. Những gam màu tranh phù hợp là gam trung tính, không nên chọn tranh quá sặc sỡ gây chói mắt, cũng không nên chọn tranh màu quá u tối. Màu sắc tôn nghiêm, trang trọng cho phòng thờ có thể là vàng kem, màu nâu, màu gỗ…Để không gian không trở nên u tối thì những chiếc đèn chìm để chiếu sáng cho bức tranh là cần thiết.

Tranh Trang Tri Ban Tho 11

Bạn cũng không nên trưng tranh tranh trí quá cao so với bàn thờ nhà mình. Nếu trưng tranh có hình đức phật thì nên chọn vị trí trang nghiêm, khi tranh bị hỏng cũng không nên mang vứt mà hãy mang đến chùa để cúng và đốt đi. Không nên treo tranh phòng thờ có hình những con thú dữ chim ưng, hổ, báo…sẽ mang đến sự bất an cho gia chủ. Những bức tranh thể hiện nội dung tàn úa như mắt trời lặn, màn đêm cũng không được treo tại phòng thờ. Những bức tranh có nội dung về tình cảm lứa đôi cũng không thích hợp treo tại không gian trang nghiêm này.

Chọn tranh trang trí treo trên bàn thờ gia tiên sao cho phù hợp

Nơi linh thiếng nhất của ngôi nhà là phòng thờ nên cần chọn những bức tranh có nội dung phù hợp. Một số gợi ý tranh trang trí phòng thờ hợp phong thủy mang lại may mắn cho gia đình như:

Tranh đức phật: Những bức tranh có hình Phật tổ Như Lai, Quan Thế Âm Bồ Tát thể hiện sự hiền lành, tư bi, cứu độ chúng sinh sẽ mang đến vận khí tốt, biến nguy thành lành cho mọi người. Bức tranh còn thể hiện sự bình an, may mắn cho mọi người.

Tranh Trang Tri Ban Tho 7

Tranh tiên hac: Tranh có hình tiên hạc luôn tượng trưng cho sự trường thọ và thịnh vường. Bức tranh này phù hợp nhất với gia chủ có tuổi Tỵ. Tranh tiên hạc mang hàm ý về sức sống bền bỉ thể hiện mong ước trường thọ của mọi người. Chim hạc trong phong thủy được xem là con vật may mắn. 

Tranh Trang Tri Ban Tho 9

Tranh trang trí hoa sen: Những đóa hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, tượng trưng cho đức phật. Trong phật giáo loài hoa này tượng trưng cho sự thịnh vượng, xua đuổi tà ma mang đến bình yên cho gia đình.

Tranh Trang Tri Ban Tho 6

Tranh phúc – lộc – thọ: Loại tranh này là lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí phòng thờ. Nội dung của trang thể hiện sự trang nghiêm, mang đến sức khỏe, tuổi thọ, may mắn, đủ đầy cho mọi gia đình. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây mọi gia chủ đểu sẽ tìm được cho mình những bức tranh trang tri bàn thờ đẹp và tôn nghiêm. Tại Tranh Ada bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho tranh trang trí phòng thờ, bên cạnh đó chúng tôi còn có tranh trang trí phòng khách chung cư, tranh treo phòng ngủ, tranh trang trí nhà bếp… Chỉ cần liên hệ TRANH ADA bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý, giá rẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời