Tranh ghép trang trí phòng ăn đem lại cảm giác hài hòa, ấm cúng

Tranh ghép trang trí phòng ăn đem lại cảm giác hài hòa, ấm cúng. Tranh Ada nơi cung cấp tranh trang trí hô biến phòng ăn trở nên đẹp, hiện đại. Phòng ăn không gian mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau ăn uống và trò chuyện. Trang trí phòng ăn có thể sử dụng các loại tranh trang trí hiện đại như tranh đồng hồ, tranh nghệ thuật, tranh phong cảnh, tranh phong thủy… Liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để mua tranh trang trí phòng ăn giá rẻ, đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Tranh ghép trang trí phòng đẹp hài hòa mang phong cách riêng

Khu vực nấu nướng và ăn uống là nơi được các bà nội trợ đặc biệt chú trọng. Đây còn được cho là nơi giữ lửa của mọi gia đình. Sau một ngày dài bộn bề với những công việc của các thành viên trong gia đình, mọi người sẽ cùng nhau quây quần bên bàn ăn. Để mang đến không gian đẹp, hiện đại những bức tranh trang ghép trang trí sẽ là lựa chọn thú vị.

Một số mẫu tranh trang trí phòng ăn đẹp tại Tranh Ada:

Tranh Trang Tri Nha Hang 6

Tranh 1

Tranh Trang Tri Phong An

Tranh 2

Tranh Trang Tri Phong An 2

Tranh 3

Tranh Trang Tri Phong An 3

Tranh 4

Tranh Trang Tri Phong Bep4

Tranh 5

Tranh tường trang trí phòng ăn đẹp hài hòa với tổng thể căn phòng

Để có được không gian phòng ăn như ý thì sự hài hòa giữa tổng thể là rất quan trọng. Khi treo tranh bạn cần quan tâm đến thiết kế, nội dung và màu sắc của bức tranh khi kết hợp với căn phòng. Những phòng bếp có thiết kế đơn giản thì những bức tranh có nội dung tươi sáng, trẻ trung sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tranh Trang Tri Phong Bep11

Nhà bếp thường là nơi có nhiều yếu tố như dầu mỡ, hơi ẩm vì vậy khi treo tranh nên được đóng khung để dễ dàng bảo quản và lau chùi. Màu sắc của khung tranh cũng là điều cần được quan tâm. Nếu tranh của bạn có màu sắc nổi bật thì nên chọn khung có màu tối. Ngược lại tranh có màu trầm thì khung tranh nên có màu sáng để tạo nên sự tương phản giúp bức tranh luôn được nổi bật.

Tranh Trang Tri Phong Bep1

Tranh treo tường trang trí phòng ăn theo phong thủy mang lại may mắn

Theo văn hóa của người phương đông, treo tranh trong nhà không chỉ đẹp mà còn mang lại những yếu tố phong thủy tốt lành. Những bức tranh hợp phong thủy để treo trong không gian bếp nhà bạn nên thuộc hành Mộc để hài hòa với khu vực bếp thuộc hành hỏa. Nội dung tranh có thể về thiên nhiên, hoa quả, cây trái đều phù hợp. 

Tranh Trang Tri Nha Hang 2

Tranh ghép trang trí phòng ăn mang đến không gian hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Để có được những bức tranh cao cấp không những đẹp mà còn có thời gian sử dụng lâu dài thì chọn cơ sở in tranh uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Tranh Ada nơi chuyên cung cấp các loại tranh trang trí phòng ăn hiện đại, tranh treo phòng ngủ, tranh phòng khách…Liên hệ với Tranh Ada để sở hữu cho mình bức tranh đẹp như ý.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời