Tranh cá chép đẹp hợp phong thủy hút tài lộc may mắn về mọi nhà

Tranh cá treo tường hợp phong thủy hút tài lộc may mắn về mọi nhà. Chọn tranh treo tường hình cá chép thu hút, giá rẻ nhất tpHcm tại Tranh Ada. Trong các loài cá, thì cá chép được xem là con vật linh thiêng thường được các vị táo quân cưỡi về chầu trời vào dịp cuối năm. Tranh hình cá chép được ưu chuộng lựa chọn trưng trong nhà với những ý nghĩa tốt đẹp. Liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để chọn tranh cá treo tường đẹp nhất. Chúng tôi có rất nhiều loại tranh trang treo tường phong thủy như tranh bốn mùa, tranh non nước hữu tình, tranh 12 con giáp, tranh thuận buồn xuôi gió… để gia chủ chọn trưng trong nhà của mình.

Xem thêm:

Vì sao trong phong thủy tranh cá treo tường lại được ưa chuộng

Tranh treo tường hình cá chép hay còn có tên gọi là tranh cửu long quần hội là loại tranh được yêu thích trưng trong nhà của người dân Việt Nam. Trong dân gian mọi người quan niệm rằng các chép là loài vật vượt qua cửu môn để hóa thành rồng. Điều này tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, tiền tài, công danh, sự bền bỉ, dẻo dai, dũng cảm đương đầu với dòng nước ngược để đạt được thành công. Tranh cá chép ngoài việc làm đẹp cho không gian ngôi nhà còn giúp hóa giải vận hạn của gia chủ.

Tranh Ca Chep Treo Tuong

Hiện nay có rất nhiều hình thức để thể hiện tranh cá chép đẹp như tranh 3d, tranh ghép nhiều mảnh, tranh in… Nhưng in tranh vẫn là lựa chọn được mọi người ưa chuộng nhất bởi chúng dễ dàng đóng khung treo lên tường, màu sắc của sản phẩm cũng chân thực, tinh tế, kích thước tranh thì không có giới hạn…

Tranh treo tường cá chép thích hợp với những gia chủ tuổi gì

Những gia chủ phù hợp với tranh cá chép sẽ thuộc các tuổi Ngọ, tuổi Tỵ. Người tuổi Ngọ nên chọn các bức tranh như các chép hoa sen, cá chép hóa rồng, cá chép hợp vũ môn, cửu long quần hộ, cá chép cửu ngư đồ…  Với người tuổi Tỵ nên chọn tranh cá chép bơi thác nước, cá chép ao sen, cá chép vượt vũ môn hóa rồng… Đây là 2 gia chủ rất thích hợp với tranh cá chép giúp mang đến tài lộc, may mắn..

Một số mẫu tranh cá chép treo tường đẹp tại Tranh Ada:

Tranh Treo Tương Ca Chep 3

Tranh 1

Tranh Treo Tương Ca Chep 4

Tranh 2

Tranh Treo Tương Ca Chep 7

Tranh 3

Tranh Treo Tương Ca Chep 6

Tranh 4

Tranh Treo Tương Ca Chep

Tranh 5

Tranh cá chép treo tường thích hợp treo ở đâu trong nhà của bạn

Có thể nói bức tranh hình cá chép treo tường có thể thích hợp treo ở nhiều nơi trong ngôi nhà của bạn. Mỗi một vị trí treo đều sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Phòng khách: Đây là nơi phù hợp nhất để treo tranh cá chép giúp mang lại tài lộc, thành công và sức khỏe. Nhắc nhở các thành viên trong gia đình hãy kiên trì để gặt hái được trái ngọt trong cuộc sống.

Tranh Treo Tương Ca Chep 1

Phòng làm việc: Nơi làm việc và cả góc làm việc khi treo tranh cá chép đều mang đến điều tốt. Tranh phong thủy sẽ mang đến may mắn trong thi cử, công danh sự nghiệp cho mọi người. Nếu treo trong phòng học thì cá chép vượt vũ môn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Nhà ăn: Tranh treo tường hình cá mang đến những nguồn năng lượng dồi dào để gia đình luôn ấm no, hạnh phúc. 

Tranh Treo Tương Ca Chep 5

Phòng ngủ: Khi chọn treo tranh cá chép trong phòng ngủ của con cái sẽ tượng trưng cho sự hiếu học, thông minh trong cuộc sống.
Chọn mua tranh treo tường cá chép ở đâu đẹp nhất, giá rẻ là điều được mọi người quan tâm. Liên hệ Tranh Ada ngay hôm nay để chọn được những bức tranh ưng ý nhất. Chúng tôi là xưởng sản xuất tranh uy tín tp Hcm với đa dạng dòng sản phẩm như tranh phong thủy, tranh đá quý, tranh nghệ thuật…. 

5/5 (1 Review)

Trả lời