Tranh 3d trang trí phòng thờ tuyệt đẹp, mang ý nghĩa linh thiêng

Tranh 3d trang trí phòng thờ tuyệt đẹp, mang ý nghĩa linh thiêng. Tranh Ada cửa hàng sản xuất tranh trang trí phòng thờ hợp phong thủy 2019. Phòng thờ nơi linh thiêng của mọi gia đình, dùng tranh trang trí để mang đến sự sang trọng cũng như hiện đại là điều thực sự cần thiết. Chọn tranh trang trí phòng thờ không thể sơ sài mà cần cẩn trọng. Tại Tranh Ada chúng tôi có rất nhiều loại tranh trang trí hiện đại như tranh đá quý, tranh nghệ thuật, tranh đồng hồ, tranh phong cảnh, tranh phong thủy… Liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để chọn được bức tranh trang trí hợp phong thủy, ý nghĩa với gia đình.

Xem thêm:

Mua tranh 3d trang trí phòng thờ đẹp, linh thiêng tại Tranh Ada

Dù cuộc sống có không ngừng biến đổi với những điều hiện đại, mới mẻ thì những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc cũng không hề bị mai một. Phong tục thờ tổ tiên, ông bà vẫn được các gia đình lưu giữ từ đời này qua đời khác. Phòng thờ chính là nơi linh thiêng thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với những người đã khuất. Những bức tranh 3D trang trí giúp cho không gian phòng thờ thêm linh thiêng là một xu hướng được mọi người ưa chuộng.

Một số mẫu tranh trang trí phòng thờ linh thiêng tại Trang Ada:

Tranh Trang Tri Ban Tho 7

Tranh 1

Tranh Trang Tri Ban Tho 9

Tranh 2

Tranh trang trí bàn thờ

Tranh 3

Tranh Trang Tri Ban Tho 2

Tranh 4

Tranh Trang Tri Ban Tho 3

Tranh 5

Những lưu ý cho gia chủ khi chọn tranh 3d trang trí phòng thờ

Khi chọn tranh treo phòng thờ bạn cần lưu ý một vài điều sau đây để mang đến sự sang trọng, linh thiêng. Những gam màu phù hợp với không gian là màu trung tính, không nên sử dụng những màu sắc sặc sỡ gây chói mắt. Những bức tranh màu quá u tối cũng không thích hợp bởi sẽ làm không gian thêm ảm đạm. Những màu sắc thể hiện sự tôn nghiêm là màu vàng kem, nâu, màu gỗ… Để không gian thêm phần đẹp mắt thì những chiếc đèn chìm được đặt trong các bức tranh sẽ là trợ thủ đắc lực.

Tranh Trang Tri Ban Tho

Chọn vị trí treo tranh phù hợp cũng rất quan trọng. Không nên treo các bức tranh ở vị trí quá cao so với bàn thờ. Những hình ảnh đức phật nên được đặt ở vị trí trang trọng. Các bức tranh 3d với nội dung là những con thú dữ như hổ, chim ưng, báo… sẽ không thích hợp để treo tại phòng thờ. Tranh trang trí thể hiện tình yêu đôi lứa cũng không phù hợp để treo tại đây.

Nên treo tranh 3d trang trí phòng thờ với nội dung gì cho phù hợp

Để treo tranh 3d trang trí phòng thờ phù hợp, gia chủ có thể sử dụng các bức tranh với những nội dung như: Tranh in hình đức phật từ bi cứu khổ, cứu nạn. Tranh phật Quan Thế Âm Bồ Tát đại diện cho sự hiền lành, từ bi. Tranh hình những chú tiên hạc trên núi cao với sức sống dẻo dai, khí chất thanh cao. Tranh hoa sen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khí chất mang đến bình yên cho mọi người. Tranh phúc – lộc – thọ thể hiện ước mơ may mắn trọn vẹn.

Tranh Trang Tri Ban Tho 7

Mua tranh trang trí đẹp cho phòng thờ tại Tranh Ada với kỹ thuật in cao cấp, nội dung tranh phong phú, sống động. Chúng tôi sản xuất tranh trang trí thuộc tất cả các lĩnh vực như trang trí phòng khách, tranh trang trí phòng ngủ, phòng ăn, nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa… Liên hệ Tranh Ada để giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời