Khung tranh treo tường a3 phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn giá rẻ

Khung tranh treo tường a3 phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn giá rẻ. Mua khung tranh treo tường đẹp, hiện đại, độc đáo nhất 2019 tại Tranh Ada. Khung tranh người bạn đồng hành để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho những bức tranh trang trí. Liên hệ TRANH ADA: 0938562581 để trọn bộ tranh trang trí đẹp kèm khung. Tại cửa hàng chúng tôi phân phối rất nhiều dòng tranh treo tường độc đáo như đá quý, phong thủy, tranh 4 mùa, tranh sơn thủy hữu tình, tranh đồng hồ… 

Xem thêm:

Khung tranh treo tường a3 kích thước quen thuộc trong trang trí 

Khổ a3 là kích thước phù hợp với những bức tranh trang trí treo tường. Với kích thước 297 x 420 mm phù hợp với các căn phòng có kích thước nhỏ và vừa. Bạn có thể chọn tranh với kích thước này để treo phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ, cả các cửa hàng dịch vụ, bán sản phẩm, nhà hàng… cũng đều phù hợp để chọn kích thước tranh này. 

Một số mẫu tranh khung khô a3 đẹp tại Tranh Ada:

Khung Treo Tuong Kho A3 2

Tranh 1

Khung Treo Tuong Kho A3 3

Tranh 2

Khung Treo Tuong Kho A3 4

Tranh 3

Khung Treo Tuong Kho A3 5

Tranh 4

Khung Treo Tuong Kho A3 6

Tranh 5

Khung tranh a3 đa dạng kiểu dáng phù hợp với mọi không gian 

Hiện nay khung tranh trang trí cũng rất được chú trọng trong thiết kế. Các mẫu khung tranh cũng được những người thợ chuyên nghiệp gia công tỉ mỉ đến tạo nên những đường nét sang trọng, màu sắc bắt mắt, trong sáng để có thể hài hòa giúp tôn vinh những bức tranh trang trí. Để một bức tranh phát huy tối đa giá trị nghệ thuật của mình thì việc chọn khung tranh đẹp cũng rất quan trọng. Một nguyên tắc chọn khung tranh phù hợp mà bạn có thể tham khảo là: Nếu tranh có mà sắc nổi bật thì khung tranh nên có màu tối. Ngược ại tranh có màu sắc hơi trầm thì bạn hãy chọn khung tranh có màu sáng. Đây là nguyên tắc tương phản cũng không còn xa lạ. 

Khung Treo Tuong Kho A3 1

Hiện nay trên thì trường có 3 chất liệu khung tranh cơ bản là khung nhựa, khung gỗ, khúng kim loại. Nếu như khung nhựa đa dang màu sắc nhưng tuổi thọ không ao. Khung gỗ là loại mang đến sự sang trọng, đẹp mắt và được đánh giá cao nhất trong làng khung tranh trang trí. Tuy nhiên giá của khung gỗ là cao nhất. Khung kim loại cũng được ưu chuộng không kém với vẻ đẹp sáng bóng của mình cùng giá thành hợp lý. Tuy nhiên khi di chuyển cũng cần tránh va đập vì khung có thị bị bóp méo.

Mua khung tranh treo tường a3 đẹp, giá rẻ tphcm tại Tranh Ada

Hiện nay trên thị trường có vô số nơi bán khung tranh trang trí. Chính vì vậy khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Lời khuyên tốt nhất để có được một bức tranh hoàn hào chính là chọn nơi bán tranh kèm khung. Như vậy có thể tạo cơ hội cho khách hàng có được sản phẩm hoàn chính và tiết kiệm thời gian. Việc của bạn là chỉ cần đặt tranh và sản phẩm sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn. 

Khung Treo Tuong Kho A3

Liên hệ xưởng sản xuất Tranh Ada đề mua khung tranh treo tường a3 kèm bức tranh để tạo nên sự hòa quyện nhất. Tại cửa hàng chúng tôi trực tiếp in tranh và đóng khung hoàn thiện trước khi giao đến khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều dòng tranh hiện đại phục vụ nhu cầu trưng phòng khách, nhà ăn, phòng bếp, cửa hàng… để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

5/5 (1 Review)

Trả lời