In tranh treo tường Hà Nội giá rẻ phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn

In tranh treo tường Hà Nội giá rẻ phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn. Mua tranh đậm chất cảnh và người Hà Nội xưa và nay với giá rẻ tại cửa hàng Tranh Ada. Hà Nội không chỉ đẹp trong những ca từ của bài hát, thơ ca mà còn đẹp mê hồn khi được tái hiện qua những bức tranh treo tường cao cấp. Liên hệ TRANH ADA: 0938562581 ngay hôm nay để sở hữu ngay một bộ tranh như ý. Xưởng sản xuất của chúng tôi phân phối nhiều loại tranh khác nhau như tranh treo tường phong thủy, tranh xuân hạ thu đông, tranh đính đá, tranh đồng hồ…

Xem thêm:

Tranh treo tường Hà Nội khám phá mọi địa danh qua bộ tranh đẹp

Thủ đô Hà Nội không chỉ đẹp đẽ trong tâm hồn những con người quê tại đây. Nó còn dịu dàng, nồng nàn trong tâm hồn của tất cả những người con Việt Nam dù ở mọi miền đất nước. Bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến thủ đô và ghé thăm những địa danh lịch sử. Những bức tranh treo tường hay các bộ tranh về Hà Nội là cách tái hiện hình ảnh con người, tập tục sinh hoạt có thể của xa xưa hay những hình ảnh của hiện tại như hồ Gươm, phố cổ…

Tranh Treo Tuong Ha Noi 3

Tất cả sẽ mang đến cho những ai dù chưa đặt chân đến đây cũng có cho mình những hình ảnh gần gũi chân thực. Để từ đó lại ấp ủ thêm với tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt với những ai thích sưu tầm hình ảnh về du lịch và văn hóa Việt Nam thì không thể thiếu Hà Nội .

Khám phá một vài bộ tranh treo tường phòng khách Hà Nội đẹp

Bộ tranh nồng nàn Hà Nội: Bộ tranh này lấy ý tưởng về sự hoài cổ về văn hóa và người dân thủ đô. Với 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen tạo nên sự cổ kính, thu hút. Đó là hình ảnh người phụ nữ trong tà áo dài tinh khôi tay cầm hoa sen, hình ảnh Hồ Gươm hay cầu Long Biên chứng nhân của lịch sử, chùa Một Cột… tất cả sẽ tạo nên một Hà Nội xa xưa gần gũi đến lạ thường. Bạn có thể dùng tranh để trưng ở phòng khách, quán cafe hay tặng những người thân yêu.

Tranh Treo Tuong Ha Noi 1

Tranh 1

Tranh Treo Tuong Ha Noi 2

Tranh 2

Tranh Treo Tuong Ha Noi 7

Tranh 3

Tranh Treo Tuong Ha Noi 8

Tranh 4

Tranh Treo Tuong Ha Noi 5

Tranh 5

Bộ tranh nhớ mùa thu Hà Nội: Mùa thu Hà Nội có điều gì đặc biệt để người ta lấy mua thu để chắc đến Hà Nội rất nhiều qua thơ ca. Chính bởi những con đường rợp bóng cây tỏa hương hoa sữa thơm nồng. Bóng cây bàng lá đỏ, phố cổ mái ngói nâu vô cùng thân thương mà chỉ có tại Hà Nội. Những con người có tình yêu tha thiết với Hà Nội chắc chắn sẽ không khỏi bồi hồi khi chọn cho mình bộ tranh trang trí về Hà Nội đẹp.

Tranh Treo Tuong Ha Noi 6

Mua bộ tranh treo tường Hà Nội đẹp, độc tại cửa hàng Tranh Ada

Để chọn những bộ tranh trang trí đẹp về Hà Nội bạn cần có tình yêu thực sự với Hà Nội và nghệ thuật. Nếu không hiểu về Hà Nội thì những bức tranh cũng sẽ trở thành tranh phong cảnh bình thường mà thôi. Khám phá Hà Nội dù ở phương xa với những bộ tranh đẹp tại Tranh Ada.

Tranh Treo Tuong Ha Noi 4

 Chúng tôi là xưởng sản xuất tranh chuyên nghiệp với rất nhiều dòng tranh đẹp như tranh đá quý, tranh trang trí, tranh 4 mùa, tranh canvas, tranh treo tường phong cảnh… Vì xưởng xuất tại xưởng rồi phân phối đến khách hàng nên giá bán sẽ không phải qua trung gian. Cơ hội sở hữu tranh treo tường Hà Nội giá tốt tại Tranh Ada. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

5/5 (1 Review)

Trả lời