Gạch vỉa hè Cần Thơ với chất lượng cao, mẫu mã hoa văn đa dạng

Cần Thơ là một trong những tĩnh thành phố lớn tại khu vực miền nam, với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nơi đây cần tập trung thúc đẩy các công trình của thành phố và việc xây dựng các vỉa hè khu phố cũng là một trong những công trình cần thúc đẩy đó. Hiện nay, Cần Thơ cũng là một trong những nơi khá là phát triển về sản xuất gạch lát vỉa hè, điều này khá là thuận lợi khi mà với nhu cầu cần sử dụng tại nơi đây là rất lớn. Gạch vỉa hè cần thơ đang được cung cấp trên nhiều tỉnh thành, vì vậy có thể tha hồ chọn lựa nơi sản xuất mà có thể tin cậy nhất, có sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao phục vụ cho các công trình như vỉa hè, công viên,… .Phúc Song Long xin chia sẽ một số thông tin để khách hàng hiểu rõ vì sao gạch vỉa hè sản xuất tại Cần Thơ lại được đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho gạch vĩa hè cần thơ

Gạch vỉa hè Cần Thơ với công nghệ sản xuất gạch hiện đại

Gạch vỉa hè Cần Thơ rất đa dạng về mẫu mã, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều cung đường được lát gạch vỉa hè với những đường nét, hoa văn tinh tế, sang trọng, đem lại cho không gian đô thị tính thẫm mĩ cao, không chỉ vậy khả năng chịu lực của gạch là cực kì tốt.
Với công nghệ hiện đại ngày nay, ngành gạch cũng được phát triển theo như gạch block lát vỉa hè. Các loại máy móc đưa vào sản xuất gạch đã cải thiện được nhiều thứ so với công nghệ thủ công trước kia. Nhờ công nghệ mà việc sản xuất gạch đã không còn khó khăn, chất lượng tốt hơn, độ thẩm mỹ cao hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí về nguyên thiệu, nhân công không chỉ vậy thời gian tiêu tốn để làm ra viên gạch cũng ít đi gấp nhiều lần so với cách làm thủ công trước kia.

Nhờ vào việc sử dụng công nghệ hiện đại mà gạch không nung tại cần thơ đã tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội. Khả năng chống thấm cao, ít đóng rong rêu. Độ hút ẩm dưới 7%. Đây là lợi ích thiết thực nhất mà công nghệ Gạch không nung mang đến cho khách hàng, đáp ứng nhiều yêu cầu cường độ chịu lực khác nhau, mác gạch tối thiểu là 50 và có thể sản xuất có cường độ chịu lực cao cho các công trình đặc biệt. Ngoài ra với loại gạch không nung này thì thời gian thi công và đưa vào sử dụng cũng được rút ngắn đi nhiều lần vì nhân công không cần phải trộn vữa bê tông mà có thể chèn trực tiếp lên bề mặt vì vậy tháo gỡ cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra Gạch vỉa hè Cần Thơ với các chủng loại gạch khác nhau đều có thành phần cấu tạo là nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như: xi măng, cát, đá bột, đá mi, chất độn, chất tạo màu… nên cực kì thân thiện với môi trường, không chứa thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Một số quy cách của của chủng loại Gạch vỉa hè Cần Thơ dành cho người dùng có nhu cầu tham khảo:

Gạch Terrazzo: 30x30cm, 40x40cm, 50x50cm…
Gạch chữ nhật: 10x20x6cm, 10x20x8cm…
Gạch chữ i: 164x200x60mm, định mức 30 viên/m2…
Gạch lục giác: 21.5*24.5* (4-5)cm, định mức 26 viên/m2…
Gạch trồng cỏ: 390x260x80mm, định mức 10 viên/m2…
Gạch lá phong: mác M800, định mức 24 viên/m2…
Gạch con sâu mác cao: 22x11x6cm, 22x11x8cm, 22x11x10cm…
Gạch zíc zắc: 224x112x60mm…

Kết quả hình ảnh cho công nghệ sản xuất gạch nung việt nhật

Không chỉ tại Cần Thơ mà các nơi sản xuất khác tại việt nam cũng đang sử dụng phổ biến loại công nghệ sản xuất gạch hiện đại Việt -Nhật. Công nghệ có các tính năng ưu việt như:
-Công nghệ ép: Ép thủy lực kết hợp rung khuôn đa điểm.
-Tiết kiệm nguyên liệu khi sản xuất Trọng lượng viên gạch giảm đến 20% so với các dòng máy rung thông thường nên tiết kiệm nguyên liệu vật liệu tương ứng
-Tiếng ồn dưới 85dB
-Dễ dàng vận hành sản xuất và thay thế khuôn
-Sản lượng sản xuất lớn: hu kỳ hình thành sản phẩm nhanh (<25 giây), số viên/khuôn luôn cao hơn ít nhất 30% so với các máy thông thường.
-Các linh kiện nhập khẩu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, và có cả linh kiện của trung ương Trung Quốc với những dây chuyền giá rẻ
-Sản phẩm vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật như về cường độ chịu lực, chịu uốn, chấm thấm,…  và thẩm mỹ cao bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn để vết nứt trên đầu viên gạch.

Sự lựa chọn sử dụng công nghệ sản xuất gạch không nung bằng công nghệ Việt-Nhật đối với các nơi sản xuất của Việt Nam là cực kì thích hợp vì giá công nghệ sản xuất gạch không nung rẻ, dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung của Việt Nhật không kén liệu, chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung nhanh, đặc biệt lợi nhuận thu được có hiệu quả kinh tế rất cao và quy trình cực kì đơn giản.

Để lựa chọn nơi sản xuất có cung cấp gạch vỉa hè Cần Thơ thì công ty gạch Phúc Song Long là một trong những điểm mà bạn nên chọn, đây là địa điểm sản xuất được đánh giá uy tín và cung cấp những thông tin tư vấn cho khách hàng đáng tin cậy nhất để lựa chọn loại gạch lát phù hợp với công trình mà bạn cần. Địa điểm sản xuất với nhiều loại gạch và mẫu mã đa dạng như: gạch terrazzo, gạch chữ I, gạch trồng cỏ, gạch lục giác, gạch chữ nhật, gạch vỉa hè terrazzo 40×40, gạch zíc zắc, gạch con sâu, gạch lá phong…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÚC SONG LONG

Địa chỉ: 18/12 khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 093 614 6484

Email: ghedathanhminh@gmail.com

Website: https://phucsonglong.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời