Đại lý tranh trang trí treo tường phong cách hiện đại toàn quốc

Đại lý tranh trang trí treo tường phong cách hiện đại toàn quốc. Xưởng sản xuất Tranh Ada cơ sở phân phối tranh trang trí đẹp, chiết khấu cao. Là những người chơi tranh sành điệu thì bạn không thể không biết đến những xưởng sản xuất tranh uy tín, chất lượng. Khi mua tranh tại xưởng bạn sẽ được bán với giá gốc mà không phải thông qua bất cứ trung gian nào. Liên hệ TRANG ADA: 0938562581 để mua tranh giá rẻ ngay hôm nay. Chúng tôi có rất nhiều dòng khác nhau như tranh đá quý, tranh trang trí hiện đại, tranh đồng hồ, tranh nghệ thuật…

Xem thêm:

Tranh Ada đại lý tranh trang trí hiện đại giá rẻ tphcm, toàn quốc

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua tranh của những cá nhân riêng lẻ. Tranh Ada còn phân phối tranh trang trí cho tất cả các cửa hàng đang có nhu cầu nhập tranh với giá gốc để phân phối đến mạng lưới khách hàng hàng của mình. Bên cạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng tôi còn đảm bảo mức giá sỉ với ngập tràn ưu đãi cho những đơn vị có nhã ý hợp tác.

Một vài mẫu tranh được ưa chuộng tại Tranh Ada:

Up5 Tranh Phong Canh Son Thuy

Tranh 1

Up13 Tranh Phong Canh Ve Bien

Tranh 2

Up5 Tranh Phong Canh Chau Au

Tranh 3

up1-tranh-phong-canh-mat-troi-moc

Tranh 4Up3 Tranh Phong Canh 3d

Tranh 5

Tranh trang trí ở tpHcm giá rẻ, chất lượng cao phục vụ mọi gia đình

Thành phố Hồ Chí Minh nơi có nhịp sống nhanh và hiện đại bậc nhất cả nước. Chính vì vậy nhu cầu thưởng thức tranh nghệ thuật của cư dân hiện đại ngày một cao hơn. Ngoài nhà nguyên căn thì căn hộ chung cư cũng là một phần lớn của các dự án nhà ở tại Sài Gòn. Tranh trang trí tpHcm ra đời phục vụ mọi không gian nhà ở từ nhà riêng đến căn hộ chung cư lớn, nhỏ. 

Tranh Treo Tuong Hoa Dao 02

Để chọn tranh trang trí đẹp bên cạnh nội dung tranh cùng màu sắc thì khung tranh và vị trí treo cũng rất quan trọng. Những bức tranh có gam màu tươi sáng thì khung tranh nên tối và ngược lại. Vị trí treo tranh trang trí cũng không quá cao hoăc quá thấp để dễ dàng đến với tầm mắt của mọi người.

tranh-treo-tuong-1-tam-tranh-dong-ho-nui-phu-si

Tranh trang trí tại hcm treo tường giá rẻ ý nghĩa, ấn tượng

Một bức tranh đẹp phát huy được hết sức mạnh của mình khi được đặt trong không gian phù hợp. Những bức tranh lớn cần có diện tích căn phòng rộng rãi và ngược lại. Sự không hài hòa về không gian cũng là lỗi nhiều gia chủ mắc phải khiến bức tranh không mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn gây nên cảm giác thừa thãi. 

Tranh Treo Tuong Hoa Cuc Phong Thuy

Tại hcm có rất nhiều địa điểm phân phối tranh trang trí, tuy nhiên để chọn được đại lý tranh trang trí lớn đa dạng mẫu mã sản phẩm cùng giá ưu đãi thì không có nhiều. Tranh Ada là một trong những địa điểm như thế. Không ngừng mở rộng thị trường cùng các đối tác khách hàng sỉ và lẻ để mang giá trị nghệ thuật của những bức tranh được hiện diện ở khắp mọi nơi.

Tranh Treo Tuong 3 Tam Hoa Daisy

Tìm kiếm đại lý tranh trang trí cao cấp tphcm với giá ưu đãi nhất

Tranh trang trí cao cấp đã và đang củng cố được vị trí vững chắc trên thì thường. Cuộc sống hiện đại con người càng có nhu cầu thưởng thức cái đẹp bên cạnh nhu cầu về vật chất. Tranh trang trí đẹp mang nhiều giá trị thẩm mỹ cùng yếu tố phong thủy khiến bất cứ gia đình nào cũng phải có vài ba bức tranh treo tường.

Tranh Treo Tuong 3 Tam Hoa Bo Cong Anh

Đại lý tranh trang trí hiện đại Tranh Ada với quy mô sản xuất tranh chuyên nghiệp, lâu năm. Chúng tôi trực tiếp sản xuất tranh trang trí phòng khách hiện đại, phòng ngủ, tranh trang trí phòng bếp, spa, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu… Liên hệ Tranh Ada nếu bạn có mong muốn trở thành khách sỉ hoặc khách lẻ của chúng tôi. Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời